Trang chủ » [Sự kiện] Tổng Kết Chương Trình Tham Quan Học Tập Tại Singapore Tháng 1/2024

[Sự kiện] Tổng Kết Chương Trình Tham Quan Học Tập Tại Singapore Tháng 1/2024

Tháng 1/2024 vừa qua, Viện Tâm lý Giáo dục, dưới sự dẫn dắt của Viện trưởng Th.S Bùi Kiều Chinh đã tổ chức chuyến tham quan học tập kinh nghiệm quản lý, phát triển năng lực chuyên môn trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, tâm lý học đường, giáo dục đặc biệt cho 20 cán bộ quản lý, cán bộ CTXH, chuyên gia tâm lý – giáo dục tại các trung tâm tư vấn tâm lý, trường cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục đặc biệt tại Singapore.

Lịch trình tham quan học tập (9/1 – 14/1/2024)

Đoàn tham quan đã ghé thăm Trường Giáo dục đặc biệt Metta, Singapore; Trường mầm non Nuture, Trường tiểu học Wellington, Trường cao đẳng về Thôi miên trị liệu lâm sàng ICCHP, Trung tâm Giáo dục đặc biệt & Trung tâm tư vấn tâm lý – Đại học Quốc gia Singapore.
Tại đây, chúng tôi được chia sẻ, tư vấn những triết lý hiện đại và công nghệ quản lý – vận hành tiến bộ trong ngành tâm lý giáo dục. Tiêu biểu như việc các trường mầm non đề cao việc bảo vệ quyền riêng tư của học sinh bằng các hệ thống cung cấp hình ảnh con cho từng phụ huynh hay các trung tâm giáo dục đặc biệt, trung tâm tư vấn tâm lý luôn đề cao việc đào tạo chuyên môn song song với việc bồi dưỡng, đánh giá đạo đức nghề nghiệp của các chuyên viên – người trực tiếp ảnh hưởng sức khỏe tinh thần của học sinh, khách hàng.

Kết quả chuyến tham quan học tập tại Singapore

Chuyến đi đã giúp các anh chị tham gia cũng như cán bộ Viện Tâm Lý Giáo Dục được mở mang kiến thức, mở rộng mối quan hệ giữa các cộng sự cùng ngành và có thêm nhiều ý tưởng để áp dụng vào công việc của mình.
Với những phản hồi tích cực từ các thầy cô, anh chị tham gia chuyến đi này, Viện dự kiến vào tháng 5/2024, tiếp tục tổ chức chương trình tham quan học tập các trung tâm, trường học trong lĩnh vực Tâm lý – Giáo dục tại Melbourne, Úc. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo chính thức trong tháng 2 sắp tới.
Quý anh/chị có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ Viện Tâm Lý Giáo Dục qua hotline: 𝟎𝟗𝟔 𝟖𝟎𝟓 𝟔𝟕𝟕𝟑 hoặc qua các kênh thông tin dưới đây.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn 20 thành viên năng nổ, ham học hỏi của đoàn tham quan học tập Singapore 1/2024.
Sự có mặt và tinh thần nhiệt huyết với nghề của anh/chị là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chuyến đi. Hẹn gặp lại anh/chị vào những chuyến tham quan học tập – kết nối khác.
—-
➡️Đăng ký tư vấn trở thành trung tâm tâm lý giáo dục trực thuộc Viện Tâm Lý Giáo Dục tại: https://bit.ly/TTTT_IPE

Đăng ký nhận thông tin Khóa Nhập Môn Thôi Miên Trị Liệu K02 (khai giảng 6/4/2024)

0968056773
Chat Zalo